ที่นอน Solomon คุ้มค่าสำหรับคุณ
  ที่นอน Solomon คุ้มค่าสำหรับคุณ
  ที่นอน Solomon คุ้มค่าสำหรับคุณ

FLASH SALE !   

โรงงานที่นอน SOLOMON

บริษัท ที่นอนโซโลม่อน จํากัด เราคือโรงงานผู้ผลิตที่นอนรายใหญ่ระดับประเทศ ที่บริการผลิต OEM ที่นอนคุณภาพ ให้กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ จัดจำหน่ายทั้งในรูปแบบ B2B และ B2C

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตที่นอนตัวจริง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในวงการที่นอน เราได้ผลิตที่นอน ให้กับหน่วยงานต่างๆมากมาย ทั้งภาครัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม หอพัก ห้องเช่า อพาร์ทเม้นท์ คอนโด รีสอร์ท หน่วยงานราชการ มากกว่า 1,000 แห่ง ทั่วประเทศ และจำนวนมากกว่า 500,000 หลัง

จากประสบการณ์มากมากที่เรามี ขอให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า ท่านจะได้รับสินค้าที่คุณภาพดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด และได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากเราอย่างแน่นอน

เลือกที่นอนให้เข้ากับงานโครงการของคุณ
ที่นอน Solomon คุ้มค่าสำหรับคุณ
ที่นอน
เฟอร์นิเจอร์
ชุดเครื่องนอน

สินค้าขายดี

ที่นอน Solomon คุ้มค่าสำหรับคุณ

ทำไมต้องเลือกที่นอน SOLOMON

รีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้สินค้า Solomon

รีวิวที่นอน Solomon จากลูกค้าทั่วประเทศ อินฟลูเอนเซอร์ และผู้มีชื่อเสียง เราเป็นผู้ผลิตที่นอนที่ใส่ใจในการผลิตทุกขั้นตอน ด้วยการคัดสรรวัสดุที่คุณภาพสำหรับการผลิตที่นอน โดยใส่ใจในด้านสุขภาพอนามัยของผู้นอนอย่างดีที่สุด

  ทนปวดหลังปวดตัวมาหลายเดือน จึงตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ที่นอนรุ่นจีเนียส จากแบรนด์โซโลม่อน ไม่ผิดหวังค่ะ! อาการปวดเมื่อยทั้งหลาย ดีขึ้นตั้งแต่คืนแรก เลิฟเลยค่ะ กับราคาขนาดนี้ แต่ให้ฟังก์ชั่นจัดเต็ม แถมรับประกันให้ตั้ง 7 ปี คุ้มมากกกกก

  คุณอริสา

  ก็ตื่นสายไปเลยสิคะ! หลังจากตำที่นอนจีเนียส แบรนด์โซโลม่อนมา บอกเลยว่า ตื่นเช้า ไม่มีอยู่จริง! เพราะอยากสิงบนที่นอนข้ามวันข้ามคืนหลับสบายมากกกกกก ไม่อยากตื่นเลย ที่นอนดูดวิญญาณที่แท้ทรู

  คุณไอซ์

  รู้งี้เปลี่ยนมาใช้ที่นอนGenius ตั้งนานแล้วอาการปวดเมื่อย ปวดหลัง หายไปเลยทันที! ชีวิตดีขึ้นทันตา ที่ผ่านมาไม่เคยใส่ใจเรื่องการเลือกที่นอน คิดว่านอนที่นอนแบบไหนก็คงเหมือนกัน ตอนนี้รู้แล้วว่า ที่นอนดี มันมีผลกับชีวิตมากจริงๆ

  คุณแตม

  ไม่ว่าจะนอนท่าไหนก็ยังรู้สึกสบาย ท่ายากแค่ไหนก็พร้อมสู้ค่ะ ที่นอนคุณภาพจากโซโลม่อน รุ่น Genius เหมาะสุดๆ กับคนที่นอนท่ายาก และหลับยาก

  คุณธิชา

  ใครนอนหลับยาก แนะนำเลยครับ ที่นอนรุ่น Genius หลับลึก หลับสบายของแท้ ไม่ต้องรอแม่มากล่อม ราคาเป็นมิตร บริการดี เอาไปเลยเต็มสิบครับ สำหรับแบรนด์โซโลม่อน

  คุณโอม

  ใครนอนหลับยาก แนะนำเลยครับ ที่นอนรุ่น Genius หลับลึก หลับสบายของแท้ ไม่ต้องรอแม่มากล่อม ราคาเป็นมิตร บริการดี เอาไปเลยเต็มสิบครับ สำหรับแบรนด์โซโลม่อน

  คุณเกรส

  ถูกใจทั้งทาสทั้งเจ้านาย หลังจากเปลี่ยนมาใช้ที่นอนจีเนียส นุ่มมาก สบายมากกกกก กอไก่ล้านตัว เป็นความนุ่มที่พอดีเป๊ะมากๆ ไม่ได้นุ่มจนยวบ คือฟิน คือเริ่ด นัมเบอร์วันไปเลยจ้า!

  คุณมีน

  จากที่เคยเข้าออกร้านนวดเป็นว่าเล่น ตอนนี้เซย์กู๊ดบายไปเลยค่ะ เพราะอาการปวดเมื่อยที่เคยมี ตอนนี้มันหายไปเป็นปลิดทิ้ง หลังจากเกรซเปลี่ยนมาใช้ที่นอนรุ่นจีเนียส จากโซโลม่อน รู้งี้ซื้อไปนานละ คือดีย์!

  คุณเกรซ

  ทุกวันนี้เหมือนโดนเตียงดูด ไม่ยอมลุกจากเตียงสักที !! ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ที่นอนโซโลม่อน รุ่น Genius ก็นอนสบายได้ทั้งวัน จากคนหลับยาก กลายเป็นคนหัวถึงหมอนละหลับปุ๋ยยยย หลับสบายไปไหน! แถมยังเป็นที่นอนที่ดูแลกระดูกสันหลังเราอีก เริ่ด

  คุณฟลุ๊ค

  เมื่อก่อนทั้งคุณสามี คุณลูกชาย กว่าจะนอนได้แต่ละที ทำมนุษย์แม่เหนื่อยสุดๆ ตอนนี้มีตัวช่วย ที่นอน Genius จากแบรนด์โซโลม่อน จัดการปัญหานี้ให้อยู่หมัด

  คุณศรันยา

ดูรีวิวทั้งหมด

บทความเพื่อสุขภาพการนอน