ที่นอน

ที่นอน
ที่นอนสปริง
ที่นอนยางพารา
ที่นอนอัดสุญญากาศ
Normal Search

หมวดหมู่

Facet ที่นอน
  • ที่นอนสปริง (35)
  • ที่นอนยางพารา (5)
  • ที่นอนอัดสูญญากาศ (2)

ราคา

Price Range
ให้คุณหลับสบายยิ่งกว่าที่เคย ด้วยที่นอน Solomon

ที่นอน SOLOMON หลับสบาย ปลอดภัยหายห่วง

ที่นอนคุณภาพที่จะช่วยเติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบในทุกค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็นที่นอนสปริง ที่นอนยางพารา หรือที่นอนสูญญากาศ เราก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท หลายขนาด ไม่ว่าจะเป็น ที่นอน 3.5 ฟุต ที่นอน 5 ฟุต และที่นอน 6 ฟุต คุณก็สามารถเลือกสรรได้ตามความชอบ และสรีระของผู้นอน

หากยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับที่นอนประเภทใด ก็สามารถเข้ามาทดลองนอนได้ที่โชว์รูมของเรา หรือปรึกษาเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับคำแนะนำเพิ่มเติม ทางเรายินดีให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษาแก่ท่านอย่างเต็มที่

ที่นอนสปริงสัมผัสนุ่มเด้งแบบโรงแรม

ที่นอนสปริงของเรา มีทั้งแบบ Bonnel Spring และ Pocket Spring โดยเลเยอร์ และวัสดุของแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามความต้องการของผู้นอนแต่ละท่าน

ที่นอนสปริงจะเน้นให้สัมผัสที่มีความเด้ง ซึ่งเป็นความเด้งที่มีความสมดุลลงตัว พร้อมทั้งให้สัมผัสที่นุ่มแน่น แต่ไม่นุ่มยวบ โครงสร้างช่วยสร้างสมดุล Balance Type 9 เทคนิคพิเศษของ SOLOMON MATTRESS ที่ช่วยยกระดับความยืดหยุ่นของที่นอน ช่วยให้ที่นอนไม่ยวบ ไม่ยุบตัว สาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดอาการปวดหลังเมื่อนอนหลับต่อเนื่อง

ที่นอนยางพาราเพื่อสุขภาพ

ที่นอนยางพาราเป็นที่นอนที่สามารถตอบโจทย์สุขภาพการนอนได้อย่างแท้จริง มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นที่นอนสปริงเสริมด้วยยางพารา ที่นอนยางพาราอัด หรือที่นอนยางพาราธรรมชาติแท้แบบ 100% ซึ่งมีระบบหมุนเวียนเลือดไปยังกล้ามเนื้อและผิวหนังด้วยเทคนิคพิเศษ Anatomic Zoning Technology พร้อมการออกแบบเฉพาะให้มีความโดดเด่นในความยืดหยุ่น คืนรูปได้ดี

ช่วยให้นอนหลับได้อย่างผ่อนคลายกว่าที่เคย พร้อมรองรับแนวกระดูกสันหลังให้อยู่ถูกตำแหน่ง เพื่อป้องกันและบรรเทาอาการปวดหลังจากการนอนต่อเนื่องยาวนาน เหมาะกับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย หรือผู้ที่มีปัญหาปวดหลังเรื้อรัง ให้คุณหลับลึกต่อเนื่องไม่สะดุด ด้วยระบบ Auto-Air Circulation ช่วยระบายความอับชื้น รักษาอุณหภูมิให้คงที่ พร้อม Allergy Protection สารเคลือบธรรมชาติป้องกันไรฝุ่นอันเป็นสาเหตุหลักของโรคภูมิแพ้

ที่นอนเทคโนโลยีอัดสุญญากาศ

ที่นอนสุญญากาศ Airless-tech เป็นที่นิยมอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะสะดวกต่อขนย้ายและติดตั้ง มีน้ำหนักเบา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขนส่งในพื้นที่จำกัด เช่น คอนโด อพาร์ทเม้นท์

และถึงแม้ว่าจะถูกบรรจุอยู่ในกล่อง แต่สเปคของที่นอนสุญญากาศจาก SOLOMON MATTRESS ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าที่นอนปกติทั่วไปแต่อย่างใด ตัววัสดุของที่นอนสุญญากาศของเราแต่ละรุ่นก็ยังคงความพรีเมี่ยม ตอบโจทย์การนอนพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยอำนวยความสะดวกในการขนย้ายอีกด้วย

รีวิวจากอินฟลูเอนเซอร์ที่ได้ทดลองใช้สินค้า Solomon