โรงงานผลิตที่นอนสำหรับโรงแรมและคอนโด

SOLOMON ที่นอนสำหรับธุรกิจคอนโด-โรงแรม

นอกจาก SOLOMON จะผลิตและจำหน่ายที่นอนแบบขายปลีกในราคาย่อมเยาว์แล้ว เรายังมีที่นอนเกรดพรีเมียมระดับโรงแรม 5 ดาว ในราคาส่ง คัดสรรวัสดุคุณภาพดี ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต

สำหรับผู้ประกอบการคอนโดให้เช่าหรือโรงแรม ที่ต้องการสั่งซื้อที่นอนคุณภาพดีเยี่ยมจำนวนมากในราคาต้นทุน เรามีให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบ หลายขนาด ใช้สำหรับคอนโดหรือโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวได้ สามารถช่วยลดภาระต้นทุนและค่าใช้จ่ายให้กับธุรกิจของคุณ 

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อหาเราเพื่อสอบถามได้ค่ะ เรามีบริการให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านที่นอนมากกว่า 30 ปี และมีบริการจัดส่งฟรีถึงที่ สามารถติดต่อเพื่อขอรับใบเสนอราคาได้ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างค่ะ

OEM AND ODM SERVICES AVAILABLE

เริ่มต้นธุรกิจให้ดีต้องเริ่มจากแหล่งผลิตที่คุ้มค่าการลงทุน หากคุณอยากมีแบรนด์ที่นอนเป็นของตัวเองในวันนี้ นั่นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ SOLOMON มีบริการผลิตที่นอนให้คุณในราคาต้นทุน ให้สามารถนำไปจัดจำหน่ายในชื่อแบรนด์ของคุณเองได้เลย เรามีโรงงานที่มีฐานการผลิตสูง ได้มาตรฐาน ครบวงจร มีความเป็นมืออาชีพ มีวัสดุให้เลือกมากมายหลายแบบ รวมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

ทำไมต้องผลิตที่นอนกับ SOLOMON

SOLOMON เป็นโรงงานให้บริการผลิตที่นอนในรูปแบบ OEM คุณภาพสูงของประเทศไทย เราผลิตที่นอนตามสเปคที่ท่านต้องการในคุณภาพที่ดีเยี่ยม แต่ได้ราคาย่อมเยาว์ เพื่อช่วยลดต้นทุนให้กับผู้ประกอบการ

ให้ท่านสามารถมีแบรนด์ที่นอนเป็นของตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องยุ่งยากกับการก่อสร้างโรงงานที่ต้องใช้ต้นทุนสูง ไม่ต้องวุ่นวายกับการจ้างพนักงานจำนวนมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องฐานการผลิต การสั่งซื้อวัสดุต่างๆ การควบคุมการผลิต การบรรจุหีบห่อและอื่นๆ ที่ยุ่งยากอีกต่อไป 

เรามีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษา ช่วยเหลือลูกค้า ให้มีความรู้ความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจในท้องตลาด การันตีว่าท่านจะได้งบประมาณที่คุ้มค่าและได้สินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากที่สุด

Our Customer

OUR FACILITIES

SOLOMON เป็นโรงงานผลิตที่นอนที่ได้คุณภาพสูง ใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีการพัฒนาตลอดเวลา เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะสร้างนวัตกรรมดีๆ ในการผลิตที่นอนที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน มีความแข็งแรงทนทาน มีคุณภาพสูง เลือกใช้วัสดุที่ได้คุณภาพ มีบุคคลากรที่มากประสบการณ์ในการทดสอบความแข็งแรงของที่นอนทุกรุ่น เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานแก่ผู้บริโภค ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าที่ได้คุณภาพและคุ้มค่าที่สุด ภายใต้งบประมาณที่เหมาะสมที่สุด

มาตรฐานต่างๆที่เราได้รับ

สำหรับลูกค้าที่สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านช่องทางไลน์ หรือกรอกแบบฟอร์มการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ ทางเราจะติดต่อกลับไปให้เร็วที่สุด ขอบคุณค่ะ
CTA Category of Project หน้าสินค้าหมวดคอนโด & โรงแรม