เกี่ยวกับเรา 1
เกี่ยวกับเรา 3
เกี่ยวกับเรา 5
Slide
Slide
Slide
previous arrow
next arrow

เกี่ยวกับเรา

เราคือโรงงานผลิตที่นอนสำหรับโครงการหอพัก ที่นอนอพาร์ทเม้นท์ โรงแรม ที่นอนรีสอร์ท ร้านอาหาร งานราชการ งาน ประมูลโครงการต่างๆ ครุภัณฑ์ สถานศึกษา หน่วยงานราชการ และเอกชน และออกแบบ รับทำตาม ออเดอร์ รับผลิตตามขนาด เราคือผู้ผลิตโดยตรง และจัดจำหน่ายโดยตรง รับประกันคุณภาพ เราออกแบบเพื่อตอบสนองการใช้งาน ของกลุ่มลูกค้างานโครงการคอนโดมิเนียม โรงแรม และโครงการทั่วไปรวมถึงออกแบบที่นอน ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องที่นอนและสุขภาพหลังขอท่านสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาเกี่ยวกับการนอน

โรงงานผลิตที่นอน Solomon ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี เราเชี่ยวชาญด้านการผลิตที่นอนหลากหลายรูปแบบ เช่น ที่นอนยางพารา ที่นอนสปริง เราใช้เทคโนโลยีเฉพาะและวัสดุคุณภาพสูง เพื่อที่นอนที่มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์การใช้ที่นอนทุกรูปแบบทั้ง ที่นอนเพื่อกิจการ เช่น ที่นอนสำหรับโครงการและหอพัก ที่นอนอพาร์ทเม้นท์ ที่นอนโรงแรมและรีสอร์ท เราจัดจำหน่ายที่นอนทั้งปลีกและส่ง เพื่องานราชการ งานประมูลโครงการ ครุภัณฑ์ สถานศึกษาทั้งโรงเรียนและมหาลัย หน่วยงานราชการต่างๆ รวมถึงโครงการเอกชน
ด้วยความหลากหลาย โรงงาน Solomon รับผลิตที่นอนตามออเดอร์ ทุกขนาด

โรงงาน Solomon เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโดยตรง เราออกแบบเพื่อตอบสนองการใช้งานของกลุ่มลูกค้าทุกประเภท ตอบโจทย์ทุกคุณภาพในราคาที่คุ้มค้าที่สุด เรายินดีให้คำปรึกษาเรื่องที่นอนรวมถึงปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับการนอน

เพราะวัสดุชั้นดีที่เราใส่ใจ

มีความยืดหยุ่น คืนตัวดี สัมผัสนุ่มสบาย
มีความทนทาน ระบายอากาศได้ดี
ไม่เก็บความร้อน เป็นเคล็ดลับความนุ่มสบาย
ของที่นอน Solomon Mattress

เกี่ยวกับเรา 9

ลูกค้าของเรา

แกลลอรี่ภาพ