ที่นอนสำหรับวัยทำงาน ควรเลือกแบบไหนให้ห่างไกลออฟฟิศซินโดรม

ที่นอนสำหรับวัยทำงาน ควรเลือกแบบไหนให้ห่างไกลออฟฟิศซินโดรม

คนวัยทำงานมักหนีไม่พ้นปัญหาออฟฟิศซินโดรม เพราะคนวัยนี้เป็นวัยที่กำลังก่อร่างสร้างตัว ต้องทำงานแข่งกับเวลา พฤติกรรมการทำงานของชาวออฟฟิศส่วนใหญ่เป็นการนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ขาดการขยับร่างกาย

เมื่อร่างกายไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวก็ส่งให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามมา หลายคนไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการออฟฟิศซินโดรม ส่วนใหญ่ก็จะได้รับประทานยาแก้ปวดหรือได้ทำกายภาพบำบัด

ซึ่งอันที่จริงหากเราสังเกตตัวเองให้ดีและลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่าง และปรับปรุงสภาพแวดล้อมรอบตัวใหม่ก็อาจจะช่วยให้เราห่างไกลจากออฟฟิศซินโดรมได้ อย่างเช่น การออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงการเลือกที่นอนให้เหมาะสมกับสรีระของเรา

ที่นอน SOLOMON เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์คนวัยทำงาน หลับฝันดียาวนานตลอดคืน ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เราคัดสรรมาแล้ว เช่น

  • ที่นอน SOLOMON ทำจากวัสดุที่ได้คุณภาพ มีความทนทาน ยืดหยุ่นสูง ไม่อ่อนหรือแข็งเกินไป ไม่ยุบตัวเป็นแอ่ง ช่วยลดอาการปวดหลัง
  • ที่นอน SOLOMON โอบรับทุกสรีระ แม้ในผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก รองรับน้ำหนักช่วงต้นคอ บ่า ไหล่ หลัง และสะโพก ได้เป็นอย่างดี จะพลิกตัวไปทางไหนก็ไม่ปวดเมื่อย
  • ที่นอน SOLOMON ให้ความรู้สึกนุ่มสบายกำลังดี ช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้นและนอนหลับได้อย่างยาวนานตลอดคืน ไม่ตื่นตอนดึก

ช่วยให้ชีวิตวัยทำงานเป็นเรื่องง่ายๆและลงตัวได้ด้วยที่นอน SOLOMON สร้างสุขภาพดี พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้ห่างไกลจากออฟฟิศซินโดรมได้แล้ว

บทความเพื่อสุขภาพการนอนอื่นๆ